Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Hội Khuyến học huyện Hiệp Đức tập huấn Quyết định 281/QĐ-TTG ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 11/7/2018, Hội khuyến học huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” và sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2018. Dự Hội nghị có đại diện UBMTTQVN huyện; các ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện (khóa III); Đại biểu Chi Hội Khuyến học các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp huyện và các xã, thị trấn.


Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Mục đích tập huấn lần này giúp cho các cơ quan, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng một cách thiết thực, hiệu quả, nhằm góp phần xây dựng xã hội học tậpgóp phần nâng cao trình độ kiến thức về mọi mặt để xây dựng đất nước trong giai đoạn mới.

Đối với hoạt động 6 tháng đầu năm 2018, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, hoạt động của Hội Khuyến học từ huyện đến cơ sở đã đạt nhiều kết quả tích cực, nhất là trong phát triển tổ chức Hội và hội viên, tỷ lệ hội viên khuyến học đến nay chiếm 11% tổng dân số toàn huyện; nguồn quỹ khuyến học, khuyến tài tích lũy được gần 1 tỷ đồng. Đã khen thưởng cho 200 học sinh có thành tích tốt trong học tập và tặng 20 suất học bổng, 1.000 suất đồ chơi cho trẻ em, số tiền 190 triệu đồng. Đối với Hội Khuyến học các xã, thị trấn đã huy động được 750 triệu đồng, hỗ trợ cho 92 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cấp 58 suất học bổng và khen thưởng cho 2.466 học sinh có thành tích trong học tập.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Hội Khuyến học (khóa III) đã củng cố lại Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Ban kiểm tra để đảm bảo hoạt động hiệu quả./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập