Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Tại Hội trường Nhà văn hóa xã Bình Sơn, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện phối hợp với xã Bình Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa X, tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Nam, Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh tại khu vực Hiệp Đức; Ông Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch Hội đồng Nhân huyện Hiệp Đức, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại khu vực Hiệp Đức; Ông Nguyễn Văn Nam, Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Đức; ông Huỳnh Đức Viên, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện; Lãnh đạo, cán bộ công chức, không chuyên trách và hơn 100 cử tri của 03 xã Bình Sơn, Bình Lâm, Thăng Phước. Chủ trì hội nghị: Ông Huỳnh Hữu Cường, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri ông Nguyễn Văn Tỉnh thay mặt tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại khu vực báo cáo kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2022 đặc biệt là cuộc họp thứ 9, Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông qua 25 Nghị quyết trong đó có 08 Nghị quyết Quy phạm pháp luật liên quan đến chế độ chính sách và đời sống nhân dân.

Ông Huỳnh Hữu Cường, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt                    Nam huyện, Chủ trì khai mạc hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân huyện Hiệp Đức, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại khu vực Hiệp Đức, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND Tỉnh khóa X.

Tại hội nghị này có 16 ý kiến của cử tri phát biểu trực tiếp và 03 ý kiến của cử tri gửi bằng văn bản đã được Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hiệp Đức tổng hợp.

Những ý kiến liên quan đến ủy ban nhân huyện đã được ông Nguyễn Văn Nam chủ tịch ủy ban nhân huyện giải đáp và chỉ đạo các ngành chức năng theo dõi hướng dẫn và giải quyết. Hội nghị được nghe ông Lê Văn Dũng phát biểu, trả lời các ý kiến và chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vướn mắc của cử tri.

Quang cảnh Hội Nghị

Các cử tri tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Ông Lê Văn Dũng phát biểu, trả lời các ý kiến và chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vướn mắc của cử tri.