Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN KẾT QUẢ GIỮA NHIỆM KỲ (2020 - 2025)

ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN KẾT QUẢ GIỮA NHIỆM KỲ (2020 - 2025) THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP VÀ MỘT SỐ VĂN BẢN CHỈ ĐẠO CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ VÀ CỦA CẤP ỦY CÁC CẤP TRONG QUÝ II/2023

Sáng ngày 29/8/2023, Đảng ủy xã Bình Sơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho Đảng viên Huỳnh Ngọc Châu. Đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, có đồng chí Huỳnh Hữu Cường, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ở xã có các đồng chí UVBTV, UVBCH đảng bộ xã khóa XI, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức CT-XH, và toàn thể CB, CC, người hoạt động không chuyên trách xã và toàn thể đảng viên của đảng bộ.
Quang cảnh buổi lễ:


Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng ủy đọc Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Huỳnh Ngọc Châu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hữu Cường, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, trao quyết định và gắn huy hiệu Đảng cho đ/c Huỳnh Ngọc Châu; đ/c Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng. Đồng thời, đồng chí phát biểu nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận những công lao, đóng góp của đảng viên trong xây dựng chi bộ, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, góp phần to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước và xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn đảng viên được trao huy hiệu đảng hôm nay sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình ở mọi nơi, mọi lúc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Châu, đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự tự hào về sự nghiệp vẻ vang của Đảng, sự kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và xây dựng quê hương, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện và luôn giữ gìn tư cách, phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ngay sau khi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng kết thúc, Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức quán triệt, tuyên truyền kết  quả giữa nhiệm kỳ (2020 - 2025) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và một số văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp trong quý II/2023. Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy quán triệt 9 chuyên đề, đồng chí Hồ Xuân Lanh, PBT thường trực Đảng uỷ, CT HĐND xã quán triệt 6 chuyên đề. Đồng chí Hồ Hữu Chinh, PBT, CTUBND xã quán triệt 4 chuyên đề theo Kế hoạch số 70-KH/ĐU ngày 21/8/2023 của Đảng ủy xã Bình sơn.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đ/c Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn bản văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp  là công việc thường xuyên; là trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và tất cả cán bộ, đảng viên. Thông qua đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng này giúp các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên kịp thời nắm vững các chủ trương, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đề ra trong các văn bản để vận dụng, triển khai thực hiện đúng, sáng tạo, đạt kết quả ở địa phương, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của Nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện.

Tác giả: Trần Anh Phương

Nguồn tin: PTP

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập