Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Thư kêu gọi ủng hộ phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" nhân dịp đón xuân Mậu Tuất - năm 2018

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                              Hiệp Đức, ngày 25 tháng 12 năm 2017

THƯ KÊU GỌI

ng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất - năm 2018

                                                                      

               Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cơ quan,

                                 đơn vị và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức gửi đến Quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Qua thư này Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức xin được trân trọng ghi nhận và cảm ơn những tình cảm mà Quý vị đã giúp đỡ, dành tặng cho bà con Nhân dân huyện Hiệp Đức trong thời gian qua.

Kính thưa quý vị! Một mùa Xuân mới lại về trên quê hương Hiệp Đức, một huyện miền núi còn không ít khó khăn, năm nay lại phải gánh chịu thêm thiên tai lũ lụt do bão số 12 có tên là Damrey gây ra, cái khó lại càng khó hơn. Xuân về Tết đến, bên cạnh nhiều gia đình đủ đầy về vật chất, tinh thần, có nhà cửa khang trang để đoàn tụ sum vầy trong hạnh phúc, đầm ấm, nhiều tình yêu thương cùng gia đình. Vẫn còn đâu đó những gia đình sống trong những ngôi nhà còn tạm bợ, những mãnh đời cơ cực, quá khó khăn, những em bé mồ côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, bệnh tật triền miên. Mặc dù, những năm qua đã được các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở rất quan tâm chăm lo nhưng không thể đáp ứng, giải quyết hết những khó khăn của Nhân dân trên địa bàn huyện.

Trước tình cảnh đó, Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam và được sự thống nhất của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức kêu gọi quý công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; những người con quê hương Hiệp Đức, những người đã từng sống, chiến đấu, công tác trên mãnh đất Hiệp Đức mến thương này hiện đang sinh sống, học tập, làm việc trên mọi miền của Tổ quốc hoặc đang sinh sống ở nước ngoài, với truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; một miếng khi đói bằng một gói khi no…”, hãy dành sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ đối với những người có hoàn cảnh quá khó khăn, hộ nghèo, trẻ em mồ côi, những cụ già không nơi nương tựa, những nạn nhân bị chất độc da cam… có điều kiện đón Xuân Mậu Tuất, vui Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, tương đối đủ đầy.

Mọi sự giúp đỡ bằng hiện vật hoặc tiền rất mong quý vị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02353883410 hoặc 02353603979 để quý vị đến trao trực tiếp cho hộ dân. Nếu vì lý do nào đó quý vị không thể đến trực tiếp trao có thể gửi về: Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Địa chỉ: Khối phố An Trung, thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ Hiệp Đức; 
        Số tài khoản: 4214201000497

SIWFTCODE: VBAAVNVX510

Tại: Ngân hàng NN&PTNT huyện Hiệp Đức - tỉnh Quảng Nam

Chúng tôi cam kết sẽ công khai, minh bạch trong việc tiếp nhận và trao tặng những phần quà mà quý vị đã dành cho Nhân dân huyện Hiệp Đức.

Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị, kính chúc quý vị một năm mới An khang thịnh vượng và Vạn sự như ý./.

TM. HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HIỆP ĐỨC

CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Lê Đức Hùng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập