Hội CCB xã Bình Sơn tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 -06/12/2019) và 24 năm thành lập Hội CCB xã Bình Sơn.

Vào chiều ngày 29 tháng 11 năm 2019, được sự thống nhất của Đảng ủy, Hội CCB xã Bình Sơn tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và 24 năm thành lập Hội CCB xã Bình Sơn. Đến dự buổi gặp mặt kỷ niệm có Đại diện Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng, phó các Ban ngành Hội đoàn thể xã, Bí thư chi bộ thôn; các Đ/c UV BCH Hội CCB xã khóa VI và tất cả Cán bộ, hội viên CCB trên toàn xã.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng phát triển và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam và 24 năm xây dựng phát triển và trưởng thành của Hội CCB xã Bình Sơn. Trong những năm qua, Hội CCB xã đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tích cực vận động cựu chiến binh phát huy tinh thần tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm, sáng tạo trong lao động, sản xuất, đẩy mạnh việc giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu, tổ chức triển khai và hưởng ứng nhiều cuộc vận động, phong trào với nội dung, hình thức phong phú, hiệu quả, trong đó nổi bật là các hoạt động nghĩa tình đồng đội, tri ân các anh hùng liệt sỹ... Công tác phối hợp, tham gia giáo dục, bồi dưỡng truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ xã nhà luôn được triển khai thường xuyên, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động CCB đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ”; Tích cực tham gia xây  dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, duy trì hoạt động của các mô hình phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo, các hoạt động nghĩa tình đồng đội. Nhân dịp này, ông Nguyễn Tấn Gia - Chủ tịch Hội CCB xã Bình Sơn đã trao 02 xuất quà cho các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB xã Bình Sơn qua các thời kỳ và 05 xuất quà cho Hội viên CCB hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật./.

Tác giả: T.A. Phương (VP)