Hội nghị Tổng kết Công an xã, phong trào toàn dân BVANTQ và sơ kết 05 năm thực hiện Đề án “ Khu dân cư tự quản về ANTT”, 04 năm thực hiện Đề án “ Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng CAV trên địa bàn xã Bình sơn”, Bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, Công an xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công an xã, phong trào toàn dân BVANTQ và sơ kết 05 năm thực hiện Đề án “ Khu dân cư tự quản về ANTT”, 04 năm thực hiện Đề án “ Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng CAV trên địa bàn xã Bình sơn”, Bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đến dự Hội nghị có Đ/c Trung tá Huỳnh Ngọc Truyền, PBT Đảng Bộ, Phó trưởng Công An huyện; Đ/c Thượng úy Thiều Quang Việt, CAH Phụ trách xã, Đ/c Hồ Xuân Lanh, PBT, CT UBND xã; Đại diện TT HĐND, UBMTTQVN, các Ban ngành, Hội đoàn thể xã; Bí thư chi bộ thôn,Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn, Tổ ANND, CAV và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Quang cảnh Hội Nghị

Trong năm qua Công an xã đã tham mưu thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, củng cố thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, luôn chủ động nắm tình hình, giải quyết tốt các vụ việc về ANTT, duy trì ổn định tình hình ANCT và TT, ATXH trên địa bàn xã. Tổ chức lực lượng bảo vệ an toàn các ngày Lễ, Tết… , Qua công tác xây dựng phong trào đã tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho nhân dân học tập. Từ đó, các tầng lớp nhân dân đã nâng cao ý thức chấp hành chủ trương chính sách của đảng, pháp luật nhà nước, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phòng ngừa đấu tranh chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội và răn đe, giáo dục, cảm hoá nhiều đối tượng hình sự tiến bộ, không để xảy ra điểm nóng trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định chính trị, TTATXH trong địa bàn xã.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Trung tá Huỳnh Ngọc Truyền, PBT Đảng Bộ, Phó trưởng Công An huyện, yêu cầu Công an xã cần nâng cao chất lượng công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình trên các lĩnh vực để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; phối hợp với lực lượng quân sự xã duy trì tốt lực lượng an ninh trật tự; xây dựng các mô hình điển hình tiên tiến, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm công tác của lực lượng Công an viên về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tác phong khi làm việc, khi tiếp xúc với nhân dân.

Trao Kỷ niệm chương

Nhân dịp này, Đ/c Trung tá Huỳnh Ngọc Truyền, PBT Đảng Bộ, Phó trưởng Công An huyện đã trao Kỷ niệm chương của Bộ Công An cho 1 cá nhân (ông Huỳnh Ngọc Khanh - CAV) có thành tích trong sự nghiệp BVANTQ và UBND xã cũng trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2019.

Tác giả: T.A. Phương (VP)