Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Xã Bình Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn xã

Xã Bình Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể Cán bộ công chức, Người hoạt động Không chuyên trách xã và Viên chức, giáo viên, Người lao động ở các trường và Trạm y tế xã.

Sáng ngày 31/5/2023 UBND Xã Bình Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể Cán bộ công chức, Người hoạt động Không chuyên trách xã và Viên chức, giáo viên, Người lao động ở các trường và Trạm y tế xã.Tham dự buổi tập huấn có Đ/c Bùi Quốc Tin – Cán bộ đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Hiệp Đức. Đ/c Hồ Xuân Lanh,Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;  Đ/c Hồ Hữu Chinh, Phó BT - Chủ tịch UBND xã; Cùng toàn thể Cán bộ, Công chức, Người hoạt động không chuyên trách xã và Viên chức, giáo viên, Người lao động ở các trường và Trạm y tế xã. 

Đ/c Hồ Hữu Chinh, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH. Quang cảnh buổi tập huấn


Đ/c Trung úy Bùi Quốc Tin – Cán bộ đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Hiệp Đức hướng dẫn tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH. 

Tại buổi tập huấn đã tuyên truyền giáo dục pháp luật về Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể Cán bộ, công chức Người hoạt động KCT xã và Viên chức, giáo viên, Người lao động ở các trường và Trạm y tế xã. Kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn, giảm thiểu tối đa các vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra. Góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người; bảo vệ tài sản của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân; bảo vệ môi trường; bảo đảm an ninh trật tự an toàn xã hội
Sau khi tuyên truyền, hướng dẫn nghiệp vụ PCCC và CNCH tiến hành thực hành xử lý các tình huống khi có sự cố cháy xãy ra. Kết thúc tập huấn mỗi cá nhân là một thành viên tích cực trong công tác tuyên truyền, thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy; đồng thời truyền đạt phương pháp, nâng cao ý thức phòng cháy, cách vận hành và phương pháp chữa cháy cho người thân trong gia đình và nhân dân cùng biết để tham gia thực hiện.


Một số hoạt động thực hành xử lý tình huấn


Tác giả: Trần Anh Phương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập