Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

Bình Sơn: Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí của những ngày đầu xuân năm Giáp Thìn. Được sự thống nhất của Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Sáng ngày 20/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Bình Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Trong đợt này xã Bình Sơn, có tổng số 09 đồng chí tân binh là những thanh niên tiêu biểu của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Tham dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Hồ Hữu Chinh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội xã, Công an xã và các gia đình - đồng chí tân binh.


Quang cảnh buổi gặp măt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Hữu Chinh, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024.

Việc tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được chính quyền địa phương rất quan tâm. Ban chỉ huy Quân Sự xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự.
Tặng quà cho các Tân Binh

Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa và những lời dặn dò từ chính quyền địa phương, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, các ban ngành, các tổ chức tổ chức Chính trị - xã hội xã, giúp các đồng chí có thêm ý chí, nghị lực để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quê hương luôn tin tưởng các đồng chí sẽ là những chiến sĩ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân./.

Tác giả: Trần Anh Phương

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập