Đảng bộ xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW năm 2023 và các văn bản mới của Đảng

Sáng ngày 23/5/2023 Đảng bộ xã Bình Sơn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.Nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các văn bản mới của Đảng. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Luyện, HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đ/c Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Hồ Xuân Lanh PBT TT Đảng ủy xã, và 79/98 đảng viên của đảng bộ cùng tham dự. Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Văn Luyện, HUV, Phó Ban Tuyên Giáo Huyện ủy triển khai Chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW năm 2023 ‘ Đổi mới sáng tạo, phát huy ý chí tự lực tự cường, khơi dậy khát vọng phát triển tỉnh Quảng Nam theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’ . Quy định 85- QĐ/TW, ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet,mạng xã hội.

Đ/c Nguyễn Văn Luyện, HUV- Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy triển khai chuyên đề

Tại Hội Nghị, Đ/c Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy đã triển khai Nội dung tác phẩm “ Kiên quyết đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh ” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Kết luận 48-KL/TW, ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2023 – 2030.Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 11/4/2023 của Tỉnh ủy Quảng Nam về tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, phát huy dân chủ XHCN, bảo đảm quyền làm chủ của Nhân dân trên địa bản tỉnh.

Đ/c Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV-Bí thư Đảng ủy xã, triển khai chuyên đề

Đ/c Hồ Xuân Lanh PBT TT Đảng ủy xã, triển khai Quyết định 103-QĐ/UBKTTU ngày 10/5/2023 của UBKT tỉnh ủy Quảng Nam về ban hành “Hệ thống mẫu văn bản nghiệp vụ về công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng”.Quyết định 104-QĐ/UBKTTU ngày 10/5/2023 của UBKT tỉnh ủy Quảng Nam về ban hành quy trình kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo của chi bộ trực thuộc trực thuộc đảng bộ cơ sở.Quyết định 105-QĐ/UBKTTU ngày 10/5/2023 của UBKT tỉnh ủy Quảng Nam về ban hành quy trình kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo của chi bộ thôn, khối phố. Đ/c Nguyễn Hạnh Chánh, ĐUV, Trưởng Công an xã đã triển khai Chỉ thị 38- CT/TW, ngày 31/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư về định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Hạnh Chánh, ĐUV-Trưởng Công an xã triển khai Chỉ thị số 38 ngày 31/3/2023 của Tỉnh ủy Quảng Nam

Quan cảnh Hội nghị.