Xã Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, sinh hoạt chính trị, tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền một số văn bản chỉ đạo

Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, sinh hoạt chính trị “vững bước dưới cờ đảng” nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền một số văn bản chỉ đạo của Bộ chính trị, Ban Bí thư và Cấp ủy các cấp trong quý III, IV/2023

Ngày 31/01/2024, Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoè và đồng chí Phan Tấn Lai. Đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, ở huyện có đồng chí Lưu Hoàng Ân, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện, Thường vụ huyện phụ trách xã, ở xã có các đồng chí UVBTV, UVBCH đảng bộ xã khóa XI, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức CT-XH, Bí thư, Phó bí thư và toàn thể đảng viên của đảng bộ.
Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu:

Tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng ủy đọc Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về tặng Huy hiệu 45 năm cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoè, 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Phan Tấn Lai.

Đồng chí Lưu Hoàng Ân, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện, Thường vụ phụ trách xã trao quyết định, gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên. Đồng thời, đồng chí phát biểu nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho đảng viên, thể hiện sự ghi nhận những công lao, đóng góp của đảng viên trong xây dựng chi bộ, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, góp phần to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước và xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn đảng viên được trao huy hiệu đảng hôm nay sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình ở mọi nơi, mọi lúc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Phan Tấn Lai, đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự tự hào về sự nghiệp vẻ vang của Đảng, sự kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và xây dựng quê hương, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện và luôn giữ gìn tư cách, phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ngay sau khi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng kết thúc, Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị “ Vững bước dưới cờ đảng” nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Quán triệt, tuyên truyền một số văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp trong quý III, IV/2024.

Tại buổi sinh hoạt đ/c Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng uỷ thông qua Đề cương tuyên truyền sinh hoạt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), giúp đảng viên ôn lại truyền thống vẻ vang của đảng, những thành tựu đạt được hơn 35 năm qua và khẳng định vai trò lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng ta.

Tiếp đó Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Xuân Lanh, PBT thường trực Đảng uỷ, CT HĐND; đồng chí Hồ Hữu Chinh, PBT, CTUBND xã quán triệt các chuyên đề được phân công theo Kế hoạch số 85-KH/ĐU ngày 25/12/2023 của Đảng ủy xã Bình Sơn.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đ/c Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn bản văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp  là công việc thường xuyên; là trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng và tất cả cán bộ, đảng viên. Thông qua đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng này giúp các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên kịp thời nắm vững các chủ trương, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đề ra trong các văn bản để vận dụng, triển khai thực hiện đúng, sáng tạo, đạt kết quả ở địa phương, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của Nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện./.

Tác giả: Phạm Thị Phương