Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
SearchTRA CỨU VĂN BẢN

báo điện tử 24h


  • Hình 5

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Chi tiết tin

ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ NỘI DUNG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ, TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 VÀ MỘT SỐ VĂN BẢN CHỈ ĐẠO CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ VÀ CỦA CẤP ỦY CÁC CẤP TRONG QUÝ I/2024

ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ NỘI DUNG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ, TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 VÀ MỘT SỐ VĂN BẢN CHỈ ĐẠO CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ VÀ CỦA CẤP ỦY CÁC CẤP TRONG QUÝ I/2024

Thực hiện Kế hoạch Số 111-KH/ĐU ngày 17/5/2024 của Đảng ủy xã. Sáng ngày 27/5/2024, Đảng ủy xã Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”. Triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 về “Phát huy giá trị văn hoá sức mạnh con người góp phần xây dựng Quảng Nam thành tỉnh phát triển khá của cả nước vào năm 2030”. Quán triệt, tuyên truyền văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp trong quý I/2024.

Tham dự Hội nghị ở xã có các đồng chí UVBTV, UVBCH đảng bộ xã khóa XI, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức CT-XH, và toàn thể CB, CC, người hoạt động không chuyên trách xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên, toàn thể đảng viên của đảng bộ.
     
     Quang cảnh Hội nghị:Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy quán triệt nội dung tác phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”. Triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; 03 chuyên đề về các văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và của cấp ủy các cấp trong quý I/2024; đồng chí Hồ Xuân Lanh, PBT thường trực Đảng uỷ, CT HĐND xã quán triệt 04 chuyên đề. Đồng chí Hồ Hữu Chinh, PBT, CT UBND xã quán triệt 04 chuyên đề theo Kế hoạch.

Qua hội nghị đa số đảng viên đã nắm được nội dung chuyên đề được triển khai. Thông qua đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng này giúp các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên kịp thời nắm vững các chủ trương, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đề ra để vận dụng, triển khai thực hiện đúng, sáng tạo, đạt kết quả ở địa phương, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của Nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Trần Anh Phương

Nguồn tin: Phạm Thị Phương

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH SƠN
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Bình Sơn - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.895.928
Email:binhsonhd@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập