Xã Bình Sơn tổ chức hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm và đưa người đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2023

Chiều ngày 01/6/2023, UBND xã Bình Sơn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm và đưa người đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị tư vấn có các đồng chí: Phan Như Sơn, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Hiệp Đức; Trần Văn Được, Phó Chủ tịch UBND xã; đại biểu MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO và hơn 40 người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Bình Sơn.

Đồng chí Phan Như Sơn, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Hiệp Đức triển khai các chính sách hỗ trợ

Tại buổi tư vấn, đại diện Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO đã truyền tải thông tin về học nghề, việc làm trong- ngoài tỉnh và các thị trường lao động nước ngoài, giúp người lao động có thêm thông tin để chọn nghề học, việc làm phù hợp, hiểu biết đúng đắn về xuất khẩu lao động cũng như các chế độ, chính sách, chế độ liên quan đến người lao động.

Chuyên gia SULECO đã truyền tải thông tin

Tại buổi hội nghị tư vấn, 40 đại biểu tham dự đã được tìm hiểu, cập nhật thông tin định hướng nghề nghiệp. Đây là một trong những hoạt động của Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hiệp Đức, UBND xã Bình Sơn đối với phong trào đồng hành cùng nhân dân tham gia lập nghiệp, góp phần tăng thu nhập cho gia đình, cá nhân góp phần cho sự phát triển của xã nhà./.