Lãnh đạo xã Bình Sơn thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã nhân ngày “Thầy thuốc việt Nam”.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), chiều ngày 26/02/2024, lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Sơn do Đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc - HUV, Bí thư Đảng ủy xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã nhân ngày “Thầy thuốc việt Nam”.

Tại buổi thăm, đồng chí Đoàn Thị Mỹ Phúc - HUV,  Bí thư Đảng ủy xã đã thay mặt lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm Y tế xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của Trạm Y tế xã trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian đến, tập thể cán bộ và nhân viên Trạm Y tế xã tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, phục vụ nhân dân, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hạnh - Trưởng Trạm Y tế xã cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo xã và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Tác giả: Trần Anh Phương